Lĩnh vực hoạt động

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO, THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo và huấn luyện bởi các nhà sản xuất NEW COSMOS ELECTRIC CO.LTD ( Nhật), LEISTER ( THUỴ SĨ) có khả năng thực hiện dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm tra các thiết bị đo khí, các thiết bị chuyên dung như sau:
⦁ Thiết bị đo khí cầm tay ( đo các loại khí trong môi trường)- Thực hiện tại xưởng của chúng tôi, khách hàng gởi thiết bị đến trung tâm hiệu chuẩn thiết bị của chúng tôi để được hiệu chuẩn và trả lại cho khách hang.
⦁ Thiết bị đo nồng độ khí công nghiệp: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận công trường lắp đặt để tiến hành hiệu chuẩn thiết bị đo khí loại công nghiệp được lắp cố định để tiến hành kiểm tra và hiệu chuẩn độ chính xác của thiết bị.
⦁ Thiết bị đo khí gia đình: khách hàng gởi thiết bị đo khí gia đình đên trung tâm hiệu chuẩn thiết bị của chúng tôi để được phục vụ.

⦁Thiết bi máy hành nhựa Leister ( Thuỵ Sĩ): khách hang gởi thiết bị đến trung tâm bảo dưỡng, kiểm tra của chúng tôi để tiến hành hiệu chuẩn và bảo dưỡng thiết bị.

các bài viết khác

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT.
    45A, đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (0.28) 35121483, 35121487 Fax: (0.28) 35121531 
       Email: info@videcovn.com  - WEBSITE: www.videcovn.com